GIỚI THIỆU CÔNG TY

Awesome Image

Với đội ngũ Tư vấn thiết kế, giám sát, thi công chuyên nghiệp bao gồm các tiến sĩ, thạc sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, luật sư; … đầy nhiệt huyết cho sự phát triển của nền kiến trúc Việt Nam mong muốn đem lại cho nền kiến trúc nước nhà một phong cách mới - hiện đại đậm đà bản sắc dân tộc; đem lại cho quý khách sự tin tưởng, hài lòng với ngôi nhà của mình.Chúng tôi là “NGƯỜI BẠN TIN CẬY” cùng quý khách trên con đường xây dựng lâu đài hạnh phúc. Dù bạn là ai, bạn sống ở đâu và làm bất cứ công việc gì bạn đều mong muốn, mơ ước về một ngôi nhà - một mái ấm gia đình hạnh phúc. Theo cùng năm tháng ước mơ đó có khi len lỏi trong giấc ngủ nỗi khát khao cháy bỏng được sống và làm việc trong một không gian mơ ước, nhịp sống hối hả của đô thị cuốn con người vào dòng xoáy cuồn cuộn đầy những lo toan... cho nên những ước mơ, khát khao được trở về hòa nhập với thiên nhiên, với một không gian xanh thoáng đãng trong lành là một nhu cầu tất yếu.Khách hàng nhận được khi đến với Công ty chúng tôi là:

1. Ban Lãnh đạo Công ty là những chuyên gia đầu ngành Kiến trúc – Xây dựng – Bất động sản, có kinh nghiệm chuyên môn và quản lý; Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình hết lòng vì khách hàng.
2. Đơn vị tư vấn thiết kế tin cậy, thiết kế tiện nghi, đẹp, hiện đại, bền vững.
3. Là nhà thầu, đơn vị thi công đảm bảo chất lượng, thi công đúng thiết kế với giá thành công trình hợp lý.
4. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu khách hàng.
5. Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, với hệ thống các dự án rộng khắp từ Miền Trung đến Miền Tây và các đơn vị hợp tác hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng – Kiến trúc – Bất động sản.Hãy đến với chúng tôi – những nhà tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, những đội thi công chuyên nghiệp.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Awesome Image

BẢO LINH luôn tin tưởng rằng việc đầu tư vào con người đem lại hiệu quả thành công cao nhất và duy trì sự phát triển bền vững nhất. Vì vậy, cán bộ và nhân viên của BẢO LINH luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ đúng mức từ phía lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao chuyên môn cho bản thân và hoàn thành nhiệm vụ. Qua những năm phát triển và tích lũy kinh nghiệm, BẢO LINH hiện đã có đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết, có năng lực cũng như tinh thần làm việc trong sáng và cống hiến

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Awesome Image

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phát triển nhà Bảo Linh với đội ngũ tư vấn thiết kế, giám sát, thi công chuyên nghiệp bao gồm các tiến sĩ, thạc sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, luật sư…đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực như:
Lập dự án đầu tư, quản lý dự án;
Thi công, xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường);
Thiết kế kết cấu, thiết kế kiến trúc các công trình xây dựng;
Lập dự toán công trình, thẩm tra thiết kế và kiểm định chất lượng công trình xây dựng; San lấp mặt bằng, đo đạc bản đồ địa chính;
Tư vấn đấu thầu và lập hồ sơ mời thầu;
Tư vấn giám sát;
Tư vấn bất động sản, kinh doanh nhà, dịch vụ nhà đất;
Mua bán vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội – ngoại thất, máy móc thiết bị phục vụ ngành xây dựng;
Môi giới thương mại, dịch vụ ủy thác, xuất nhập khẩu;
Sản xuất các loại cấu kiện bê tông đúc sẵn, cấu kiện thép các loại, gạch, ngói….

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Awesome Image

BẢO LINH cũng áp dụng mô hình đảm bảo chất lượng, một bước chuẩn bị quan trọng để chính thức áp dụng mô hình quản lý chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn ISO 9001. Về mặt tổ chức, BẢO LINH dự kiến ngoài mặt ổn định về công tác quản lý trực tiếp tham gia xây dựng, Bảo Linh tiếp tục đầu tư phát triển các công tác thiết kế dân dụng và công nghiệp, nhóm dịch vụ khảo sát địa chất và trắc đạc, nhóm điều hành dự án và kinh doanh các dự án xây dựng, nhóm kiểm định chất lượng và thẩm tra hồ sơ thiết kế các công trình.

Mục tiêu chính của Bảo Linh luôn là “Uy tín, kịp thời, chất lượng và an toàn” trong mọi dịch vụ. Để đáp ứng được nhu cầu này, Bảo Linh nỗ lực phát triển và duy trì các yếu tố được xem là giá trị cơ bản của doanh nghiệp. Các yếu tố này được xây dựng và bền vững dựa trên năm nguyên tắc như sau:

• Thứ nhất, tính trung thực luôn được xem là điều kiện tiên quyết và tôn chỉ cao nhất để BẢO LINH có thể chiềm lĩnh và duy trì lòng tin nơi các khách hàng và các đối tác. Luôn tâm niệm rằng các đối tác khác cũng đóng góp cho sự thành công của công trình, những nhà cung cấp, các nhà sản xuất thiết bị và các tổ chức tín dụng đã giữ vai trò không thể thiếu được trong khi thực hiện các công trình quy mô lớn. Luôn luôn tuân thủ nghiệm ngặt các biện pháp an toàn xây dựng để phòng tránh các tai nạn lao động.

• Thứ hai, tính độc lập bao trùm nguyên tắc hoạt động chính của Công ty. BẢO LINH duy trì nguyên tắc độc lập trách nhiệm để đảm bảo mọi quyết định và hành động của mình là công tâm và khách quan. Mọi thành viên của BẢO LINH cũng luôn luôn được khuyến khích phát huy vai trò tự làm chủ, dám nghĩ dám làm, có khả năng hoạt động độc lập cao.

• Chất lượng dịch vụ và sản phẩm cũng là mục đích chính quan trọng mà BẢO LINH luôn tận tâm và vững vàng trong việc cung cấp các dịch vụ, sản phẩm và luôn có khuynh hướng nâng cao chất lượng chuyên môn các dịch vụ đó. Mục đích của BẢO LINH là đảm bảo rằng mọi khách hàng và đối tác nhận được những dịch vụ tư vấn làm gia tăng lớn nhất giá trị sản phẩm xây dựng cuối cùng, phù hợp với công năng sử dụng và đạt các yêu cầu kỹ, mỹ thuật. Tất cả các khách hàng của Công ty Bảo Linh đều được quyền phục vụ tốt nhất với giá tốt nhất và dịch vụ được cung cấp trong một thời gian ngắn nhất với tất cả những tận tâm, năng lực và kinh nghiệm.

• Ngoài ra, bản sắc riêng của BẢO LINH tạo ra cũng chính là tính đoàn kết nội bộ của công ty, trong đó tập thể BẢO LINH luôn là một khối thống nhất liên kết tất cả thành viên cùng hướng về một mục đích chung. Bản sắc của BẢO LINH cũng được bắt nguồn và củng cố từ kiến thức tích lũy được trong thời gian trưởng thành, tính kiên định, trung thực trong hợp tác với khách hàng, đối tác và những cam kết thực hiện khác. Các thành viên trong tập thể BẢO LINH luôn học tập và tích lũy kinh nghiệm từ những bài học đã trải qua, chia sẻ cùng nhau những khó khăn và thành công, để cuối cùng kiến thức và kinh nghiệm của từng cá nhân và tập thể đều được phát triển.

• Cuối cùng tính hòa nhập và cộng đồng mà tại đó mọi quan hệ đối nội và đối ngoại của BẢO LINH dựa trên một nguyên tắc quan trọng là không có sự phân biệt về tuổi tác, giới tính, văn hóa hay địa phương. Mọi tài năng, sáng tạo và phát minh đều được BẢO LINH trân trọng và ghi nhận đánh giá đúng mức. Ngoài ra, phục vụ cộng đồng thông qua các công tác xã hội và từ thiện cũng được xem như một nhiệm vụ xã hội quan trọng của BẢO LINH.